Giang Hồ Chi Truyện – Đệ Nhất Thiên [ Hạ ]


GIANG HỒ CHI TRUYỆN

ĐỆ NHẤT THIÊN 

NHẤT THÁNH NGŨ ĐẠI GIA TỘC THIÊN

HÀN PHONG GIA CHI TRUYỆN [ HẠ ]6aa3df83gw1e4rslqhi7ej219y0rkwp5

Băng Hỏa Chi Thánh chỉ khẽ động hữu chưởng .Nham thạch đỏ rực từ phía hữu Băng Hỏa Phong lập tức tuôn trào ra cuồn cuộn , bay thẳng lên bầu trời hóa thành một con rồng lửa há cái mồm đỏ lòm bổ về phía Hàn Phong .

Hỏa kình thiêu đốt hàn khí của thanh đoản đao .

Nhiệt khí hoàn toàn làm tan biến lệ khí của đao chiêu .

Hàn phong đã bị thiêu rụi .

Con rồng lửa vẫn bổ về phía Hàn Phong , khí thế không hề giảm sút .

Hàn Phong lạnh lùng thu đao , ánh mắt lóe lên một tia sát khí .

Hàn Phong đao pháp !
— Đệ Nhị Thức !
—- Thủ Túc Tương Tàn !!!

Người ta thường nói huynh đệ tình thân như thủ túc , nay thủ túc tương tàn lẫn nhau , là bi kịch của gia đình , là đại bi kịch của nhân gian .

Còn gì đau xót hơn khi chứng kiến cảnh huynh đệ tình thâm chém giết lẫn nhau , là vì cái gì ? Xung đột ? Tiền tài ? Quyền lực ? Hay là tình yêu ?

Dù thế nào đi chăng nữa huynh đệ tương tàn cũng để lại oán hận cừu thù khó phai , cho dù có bị chôn vùi hàng ngàn hàng vạn năm .

Thanh đoản đao của Hàn Phong bổ thẳng vào đầu con rồng lửa , thanh đao ấy , như mang theo hàng ngàn hàng vạn oán hận của nhân gian thương sinh , như chất chứa phiền não của hàng ngàn hàng vạn kiếp người bể dâu .

BÙNG !!!

Oán hận phiền não hàng ngàn hàng vạn năm bùng nổ !

Con rồng lửa nổ tung !

Hóa thành muôn ngàn đóa hoa lửa rực rỡ trên không trung .

Đao kình lạnh lẽo vẫn bổ về phía Băng Hỏa Chi Thánh , oán hận vẫn triền miên không dứt tựa như bất tận .

Băng Hỏa Chi Thánh không hề quay đầu nhìn lại , tả chưởng khẽ động .

Băng vạn năm bên phái tả Băng Hỏa Phong khẽ động đậy , khẽ cựa quậy rồi bùng nổ thành một đóa hoa tuyết lung linh trong suốt như lưu ly . Đóa hoa tuyết e ấp chầm chậm nở ra bên trong là một con Hổ bằng băng khổng lồ , sống động như thật .

Con Hổ băng cất tiếng gầm thét lao về phía Hàn Phong .

Hàn khí của Băng Hổ còn lạnh lẽo hơn cả ngọn gió của Hàn Phong .

Tiếng gầm của nó còn tàn khốc hơn cả ánh mắt của Hàn Phong .

Băng Hổ chạm trán Đoạn đao .

ẦM !!!

Hàn Phong như một cánh hoa đào bay vút lên trong không trung kéo theo đó là một vệt máu đỏ tươi như cầu vồng in trên bầu trời tím ngắt .

Hàn Phong bay xa gần hơn chục trượng dừng lại được , chút nữa là đã rơi xuống vực . Hàn Phong không ngừng thổ huyết , chiếc áo trắng tinh của y giờ đã nhuộm một màu đỏ tươi .

Băng Hổ vẫn tiếp tục lao đến , hàn khí tỏa ra càng lúc càng lạnh buốt thịt da . Hàn Phong vẫn vậy , lạnh lùng tàn khốc . Trong ánh mắt của y đã không còn sát khí nữa , mà là loại khí tức vô cùng đáng sợ …

Tử khí !

Khí tức của cái chết !

Khí vận của Địa ngục !

Hàn Phong lại vung đao lên , đao vừa vung lên tựa như có hàng ngàn hàng vạn oan hồn dã quỷ cất tiếng gào thét , tràn lên cắn xé Băng Hổ .

Hàn Phong Đao Pháp !
— Đệ Tam Thức !
—- Sinh Ly Tử Biệt !!!

Tử khí trong phút chốc đã tràn ngập khắp Băng Hỏa Phong , hóa thành một lưỡi đoản đao khổng lồ đen sì .

Hàn Phong khẽ động đoản đao trong tay , lưỡi đoản đao đen sì cũng động , là động nộ !

Lưỡi đao đâm thẳng vào đầu Băng Hổ , Băng Hổ gầm lên một tiếng há toác miệng vồ vào lưỡi đao .

KENG !!!

Lưỡi đao vỡ nát .

Băng Hổ cũng vỡ nát .

Hàn Phong lại thổ ra một búng máu , nền đất trắng xóa tuyết giờ đã bị y nhuộm một màu đỏ thẫm . Y đột nhiên ngước lên bầu trời , hậm rãi đọc vài ba câu thơ đầy vẻ thê lương :

“ Sáp sáp thu phong sinh,
Sầu nhân oán ly biệt.

Biệt hậu duy sở tư,
Thiên nhai cộng minh nguyệt … ”

Lúc đó Băng Hỏa Chi Thánh cũng chậm rãi cất tiếng , ông dang rộng hai cánh tay áo :

“ Liệt Hỏa triều dương ,
Huyền Băng tụ đỉnh ,
Âm Dương bổ khuyết ,
Băng Hỏa giao dung !!! ”

Tối cực của Băng Hỏa Thần Công , đỉnh phong trong đỉnh phong – Băng Hỏa Giao Dung !!!

ẦM !!!

Ngọn Băng Hỏa Phong như run rẩy như sụp đổ , nham thạch trào lên cuồn cuộn bắn lửa tung tóe , băng vạn năm cũng không ngừng nở thành muôn ngàn đóa hoa tuyết và mọc ra các băng trụ nhọn hoắc .

Nham thạch cuộn lên không trùng thành một cột lửa khổng lồ , băng vạn năm cũng tụ các cột băng thành một cột băng tua tủa các băng trụ nhọn hoắc . Hai cột giao vào nhau , hóa thành một luồng khí xanh đỏ rực rỡ , luồng khí ấy lại hóa thành một thanh kiếm hình dạng cổ quái đâm về phía Hàn Phong .

Thanh kiếm còn mang theo một thứ nữa , Khô lâu bạch cốt !

Một nửa khô lâu bạch cốt bị thiêu đốt hóa thành một màu đen sì còn một nửa khô lâu bạch cốt bị đóng băng rồi vỡ vụn ra .

Hàn Phong nhìn đống khô lâu bạch cốt đến lồi cả mắt ra ngoài , y gầm lên , lần đầu tiên y gầm lên , cũng là lần đầu tiên trong cuộc đời của y .

Hàn Phong lao lên , vung đao lên .

Đao quang lóe lên một tia sáng tựa hình cầu vồng tựa hình mặt trăng .

Cầu vồng khuyết !

Vầng trăng khuyết !

Hàn Phong Đao Pháp !
— Đệ Tứ Thức !
—- Ngọc Vẫn Hương Tiêu !!!

Lưỡi đao xẻ đôi thanh Băng Hỏa Kiếm ra , xẻ đôi ra .

Xẻ đôi được Băng Hỏa Kiếm trên người Hàn Phong cũng chịu không ít làn Kiếm khí bắn ra từ Băng Hỏa Kiếm , máu lại trào ra , bắn vào thinh không như nhuộm đỏ hoàng hôn , nhuộm một màu thật thê lương .

Hàn Phong không lý gì đến vết thương , vẫn tiếp tục lao lên , y , lúc này , dường như đã phát điên !

Dường như đã phát điên !

Đao chiêu đứt đoạn .

Đao kình gãy khúc .

Đệ Tứ Thức cực kỳ cổ quái , càng nhìn càng cổ quái . Trảm mà như không trảm , đâm mà như không đâm , khó lường lộ số , dị ngụy đến cực điểm .

Lưỡi đao trong phút chốc đã kề sát cổ của Băng Hỏa Chi Thánh , biến hóa trong đao chiêu đao thức ngay cả
Băng Hỏa Chi Thánh cũng không nhìn rõ được .

KENG !!!

Lưỡi đao chẳng khác chém phải một bức tường thành bị phản chấn trở lại , cả Hàn Phong cũng chịu không ít dư lực , miệng lại thổ huyết . Y hô khẽ :

“ Huyền Môn hộ thân cương khí ? ”

Bên ngoài Băng Hỏa Chi Thánh có một lớp khí kình nửa đỏ nửa xanh một nóng một lạnh tạo thành một quả cầu hộ trạo bảo vệ Băng Hỏa Chi Thánh . Băng Hỏa Giao Dung đã đưa khí kình hộ thân của Băng Hỏa Chi Thánh đạt đến cảnh giới hộ thân đỉnh phong trong thiên hạ – Huyền Môn cương khí , cảnh giới thành tiên thành phật mà ai ai cũng ham muốn thèm khát .

Băng Hỏa Chi Thánh cất tiếng thở dài :

“ Chàng trai trẻ , Huyền Môn cương khí bách độc bất xâm , đao kiếm bất nhập , thủy hỏa vô kỵ , là loại hộ trạo không thể phá vỡ . Dù sao ta thấy cậu cũng không phải hạng cùng hung cực ác gì tốt nhất là nên dừng … ”

Chữ “ lại ” chưa kịp nói ra đao kình đã ập đến .

Đệ Tứ Thức !
— Ngọc Vẫn Hương Tiêu !!!
Liên hoàn !

KENG !!! KENG !!!

Thanh đao không ngừng chém vào hộ thân cương khí , khí thế mạnh mẽ như vũ bão , điên cuồng bá sát , oán khí thù hận bốc lên tận trời cao . Hàn Phong gào lên :

“ Dừng lại ? Ngươi bảo ta dừng lại khi chưa lấy được thứ cần lấy sao ? Ngươi thì biết cái gì ? Ngươi có biết … ”

Y bị lực phản chấn bắn ra cả mấy trượng , máu phun thành một vòi dài . Y , lại tiếp tục lao lên , lại tiếp tục vung đao lên .

Đệ Tứ Thức !
— Ngọc Vẫn Hương Tiêu !!!

Y lại gào lên :

“ … Dưới đống hài cốt kia … là nàng ! Là xương cốt của nàng ! Người mà ta yêu thương nhất cũng là người yêu thương ta nhất , nàng là người của Ma Môn , là người của Ma Môn ngươi có biết không ? ”

Hàn Phong lại lại bị chấn bay lần nữa , lúc này bàn tay cầm đao của y đã rách toạc , máu me dầm dề ướt thẫm cả đoản đao .

BỊCH !!!

Hàn Phong rơi xuống nền đất đầy tuyết , mặt đất lập tức lún xuống thành một hố sâu , tuyết bắn tung tóe trắng xóa cả một khoảng không .

Hàn Phong nằm đó , im lìm tựa như đã chết .

Băng Hỏa Chi Thánh nhìn Hàn Phong đầy vẻ thương tiếc , ông lại thở dài , tiếng thở dài đầy tang thương , như của ngàn năm tuế nguyệt .

Hàn Phong khẽ động đậy , chỉ khẽ động đậy nhưng sát khí đã tỏa ra ngùn ngụt xung thẳng bầu trời , sát khí khiến bầu trời cũng phải biến sắc thành một màu đỏ rực .

Y chống một tay lên đất rồi từ từ vươn mình dậy , khi vừa đứng dậy được y đã lảo đảo tựa như muốn ngã .

Nhưng y không ngã , y chậm rãi cất tiếng :

“ Mười năm trước , cũng tại nơi này , ông , đã giết chết nàng ấy . Nàng ấy cùng một trăm môn nhân của Ma Môn Băng Nguyệt Cốc hôm đó tiến hành ám sát ông cuối cùng tất cả đều bị ông giết sạch , giết sạch ! Khi ta nhận được tin nàng ấy chết , ta không nói gì cả ta cũng không làm gì cả , ta lúc đó vốn không biết nên nói gì cả vốn không biết nên làm gì cả . Ta không khóc không nhỏ một giọt lệ dù bên trong tim ta đang bật khóc đang rỉ máu bởi ta biết nàng ấy là người của Ma Môn , ông là Chính đạo , ông giết nàng ấy là vì duy trì chính nghĩa , vì bảo vệ Thần châu khỏi sự xâm lăng của Ma Môn . Nhưng … ”

Hàn Phong lại lao lên , lại vung đao lên .

Y gào thét , tiếng thét thương tâm , cực kỳ thương tâm , nếu lúc này có người nào đó vô tình nghe được ắt cũng thương tâm mà chết :

“ … Ông có biết , nàng ấy là người mà ta yêu , là người mà ta yêu thương nhất , suốt đời suốt kiếp này ta chỉ yêu mình nàng ấy , ông có biết không ? Ta và nàng ấy gặp nhau trong một trận chiến sinh tử , ta đâm nàng ấy một đao nàng ấy chém ta hai kiếm , cuối cùng là nàng ấy cứu ta thoát chết , nàng ấy vì ta mà có thể từ bỏ tất cả kể cả chức vị Cốc Chủ Băng Nguyệt Cốc , nàng ấy là vì ta , ông có biết không ? ”

Đao chém vào lại bật ra . Hàn Phong lại thổ huyết .

Vừa bị chấn văng Hàn Phong lại lập tức lao lên , đao lại lập tức được vung lên .

“ Ta và nàng ấy yêu nhau nhưng ngay cả gặp nhau cũng rất khó khăn , phân nửa thời gian nói chuyện của ta và nàng là qua thư tay , bảy ngày một bức thư . Cái cảm giác xa mặt cách lòng đó đau đớn biết bao nhiêu , ông có hiểu được không ? Cái cảm giác yêu nhau mà phải không dám nói với ai , yêu trong lặng thầm , mỗi lần gặp mặt nhau là một lần mạo hiểm với tính mạng , cái cảm giác đó ông có hiểu được không ? Ông có biết được không ? ”

Một lần nữa , Hàn Phong lại bị bắn ra xa , ngã trên nền tuyết đầy máu . Y loạng choạng đứng dậy , toàn thân đã ướt đẫm máu . Y cất tiếng , giọng nói thê lương , giọng nói thương tâm , giọng nói nghẹn ngào :

“ Ta và nàng ấy yêu nhau đã khó khăn lắm rồi , tại sao ông lại còn nhẫn tâm giết nàng ấy ? Tại sao ? Ông có biết lần đó nàng ấy tiến hành ám sát ông là vì gì không ? Trước ngày hôm đó nàng ấy gửi cho ta một bức thư , trong thư nàng ấy nói ngày mai hai ta sẽ được gặp nhau , được đường đường chính chính yêu nhau , được tổ chức hôn lễ như bao người khác khi đó nàng ấy nhất định chăm sóc ta thật tốt thật chu đáo để đền bù lại những ngày cách xa nhau . Nàng ấy ám sát ông là để có thể gặp ta , để có thể được yêu , chỉ cần nàng ấy thoát ra khỏi Băng Hỏa Phong thì ta sẽ được gặp nàng , sẽ được yêu nàng ta nhất định sẽ bảo vệ nàng ấy , không để nàng ấy chịu thêm bất kỳ tổn thương nào nữa . Nhưng , nàng ấy đã bị ông giết , giết chết ! Nàng ấy chỉ có một mong ước nhỏ nhoi là được gặp lại ta thôi mà , ta cũng chỉ có mong ước nhỏ nhoi đó , ông có hiểu được không ? Ông có hiểu được không hả ? ”

Hàn Phong lại vung đao lên , đao pháp như cuồng như loạn , như điên đảo nhân sinh .

KENG !!! KENG !!! KENG !!!

Một chuỗi âm thanh chói tai vang lên , thanh đoản đao không ngừng chém vào lớp Hộ thân cương khí của Băng Hỏa Chi Thánh , mỗi lần chém vào lại bị phản chấn bức ra . Bàn tay cầm đao của Hàn Phong đã nát bấy nhưng y vẫn không ngừng vung đao không ngừng đâm chém loạn xạ .

“ Nàng ấy chết , con tim ta cũng chết , linh hồn của ta cũng đã chết . Nhưng cái thân xác nhơ nhuốc này vẫn phải sống , sống vì Gia tộc Hàn Phong của ta , sống vì nàng ấy không muốn ta chết nhưng ta đã sống mười năm rồi giờ xem ra cũng đã đủ . ”

Hàn Phong ngước nhìn bầu trời , bầu trời giờ có một màu đỏ rực .

Y thở dài :

“ Năm mười bảy tuổi ta vì nàng sáng tạo ra Hàn Phong Đao Pháp , mười năm sau ta lại vì nàng mà sáng tạo một bộ Hàn Phong Đao Pháp khác , Đệ Tứ Thức cũng là vì nàng mà sáng tạo ra , tất cả là vì nàng … ”

Hàn Phong lại lao lên , đao lại vung lên .

Hàn Phong Đao Pháp !
— Đệ Ngũ Thức !
— Tuyệt Tình Tuyệt Nghĩa !!!

Hàn Phong vốn đã lạnh lùng lãnh khốc giờ đây lại càng lạnh lẽo tàn nhẫn hơn gấp bội .

Y , giờ đây , chẳng khác nào một con quỷ .

Một con quỷ thực sự .

Người ta nói quỷ không có tim nên quỷ không có tình cảm , quỷ không có tình nên quỷ không thương tâm vì tình .

Hàn Phong lúc này đã trở nên vô tình , đã đoạn tuyệt mọi tình cảm trên nhân gian . Y chẳng khác gì một con quỷ không thương tâm vì tình nhưng y là vì thương tâm vì tình mà trở thành một con quỷ .
Đao vừa vung lên , tử khí đã bao trùm toàn bộ Băng Hỏa Phong , hơi thở tử vong đã vang vọng trên không trung .

Băng Hỏa Chi Thánh không chút kinh hãi , ông chỉ khe khẽ thở dài :

“ Hà tất phải như vậy ! ”

Ông chậm rãi động song chưởng .

Băng Hỏa Thần Công !
— Băng Hỏa Giao Dung !
— Băng Hỏa Cửu Thập Cửu Kiếm , Quân Lâm Thiên Hạ !!!

Nham thạch lại tuôn trào , băng vạn năm lại bừng nở hoa tuyết , hóa thành hai cột một băng một hỏa khổng lồ vần vũ trên không trung . Hai cột băng hỏa giao nhau tạo thành chín mươi chín thanh Băng Hỏa Kiếm , chín mươi chín thanh Băng Hỏa Kiếm lơ lửng trên không trung tỏa ánh sáng chói lọi .

Ánh mắt Hàn Phong như bốc cháy , đôi mắt của y như bốc lửa ngùn ngụt . Y gầm lên :

“ Sát ! ”

Băng Hỏa Chi Thánh bạt chưởng , ông hô khẽ :

“ Lên ! ”

Chín mươi chín thanh Băng Hỏa Kiếm như có linh tính , lập tức lao lên , tấn công Hàn Phong từ mọi phương vị , đâm vào tất cả chín mươi chín huyệt trên người Hàn Phong .

PHẬP !!! PHẬP !!! PHẬP !!!

Con người có tổng cộng ba trăm năm mươi sáu huyệt , trong đó có ba mươi sáu tử huyệt , chỉ cần bị điểm vào một trong ba mươi sáu tử huyệt cũng đủ mất mạng .

Lúc này Hàn Phong đã bị Băng Hỏa Kiếm đâm vào chín mươi chín huyệt , trong đó có ba mươi sáu tử huyệt .
Một nửa thân phải của y bị hỏa kình thiêu đốt hóa thành một màu đen sì như than tựa như sắp tan ra thành tro bụi , còn nửa thân còn lại đã bị đóng băng , thân thể cũng bắt đầu tím tái xem ra sắp hoại tử rồi .
Một người như thế , chịu đau đớn như thế , đáng lẽ nên chết đi rồi , đáng lý ra phải chết đi rồi , không nên sống tiếp nữa , không thể sống tiếp nữa . Nhưng Hàn Phong vẫn còn sống , vẫn lao về phía trước . Đôi mắt y , giờ đây , đen kịt mụt mù như bóng tối đầy chết chóc .

Chỉ trong chớp mắt , Hàn Phong đã ở trước mặt Băng Hỏa Chi Thánh .

Đệ Ngũ Thức !
— Tuyệt Tình Tuyệt Nghĩa !!!

Đao chiêu xé toạc Huyền Môn cương khí , chỉ một chiêu đã xé toạc Kình khí hộ thân trong truyền thuyết , Kình khí hộ thân thiên hạ vô địch không thể phá nay đã bị phá .

Hàn Phong thu đao , mái tóc che đi đôi mắt của Hàn Phong , khuôn mặt của y lúc đó đen ngòm dị ngụy đến cực điểm .

Băng Hỏa Chi Thánh khẽ nhíu mày .

Băng Hỏa Chi Thánh trước giờ rất ít khi nhíu mày .

Băng Hỏa Chi Thánh trước giờ không biết nhíu mày .

Nhưng giờ đây Băng Hỏa Chi Thánh đã nhíu mày .

Hàn Phong bạt đao .

Hàn Phong đã bạt đao .

Hàn Phong Đao Pháp !
— Đệ Lục Thức !
—- Khí tuyệt thân vong !!!

Đao vừa bạt , tử vong đã đến .

Đao đã bạt , Địa ngục cũng trồi lên mặt đất .

Địa ngục , đen ngòm .

Địa Ngục , há toác cái mồm đen ngòm nuốt chửng Băng Hỏa Phong , nuốt chửng tất cả .

Từ người Hàn Phong tỏa ra một luồng khí màu đen kịt , luồng khí đen tỏa ra càng lúc càng nồng đượm càng lúc càng dữ dội , luồng khí ấy toát ra hơi thở của tử vong , toát ra tiếng than khóc của u hồn dã quỷ .

Luồng Hắc khí phút chốc đã bao trùm toàn bộ thân thể của Hàn Phong .

Luồng Hắc khí ấy tụ lại trên không trung hóa thành một hình dáng , một cái đầu lâu răng nhọn hoắc lởm chởm khoác một cái áo choàng trùm đầu rách tả tơi đen ngòm , trên tay đầu lâu còn cầm một chiếc lưỡi hái trên đó là hàng trăm bộ xương người xếp lên nhau chằng chịt .

Tử Thần !

Là Tử Thần !

Hàn Phong lúc này là hiên thân của Tử Thần !

Hàn Phong bạt đao .

Tử Thần cũng vung lưỡi hái chết chóc lên .

Cả hai cùng lúc nghênh chiến Băng Hỏa Chi Thánh , cùng lúc tấn công Băng Hỏa Chi Thánh .

Bầu trời lúc đó , đen ngòm tựa như Địa Ngục .

Băng Hỏa Chi Thánh lúc đó lại bật cười , nụ cười cực kỳ thanh thản :

“ Không ngờ trong lớp hậu bối lại có người có thể đạt đến cảnh giới đao pháp này , đúng là hậu sinh khả úy ! ”

Ông ngừng lại một chút rồi thở dài :

“ Nhưng bất kể như thế nào đi chăng nữa thì chính nghĩa vẫn phải được duy trì , tà ma ngoại đạo phải bị diệt trừ , tất cả … trông cậy vào cậu , Hàn Phong ! ”

ẦM !!!

Lưỡi đao xuyên qua .

Một vệt máu bắn lên không trung .

Hắc khí bao trù toàn bộ Băng Hỏa Phong .

RẦM !!! RẦM !!!

Ngọn Băng Hỏa Phong sụp đổ !

Ngọn Băng Hỏa Phong vạn năm bất suy đã sụp đổ , đã vỡ nát !

Nham thạch cuộn trào .

Huyền băng vỡ vụn hóa thành tuyết .

Một vụ nổ bùng lên .

Ánh sáng chói lòa nuốt chửng mọi thứ .

………………………………………………………………………………………………

Kể từ ngày ấy ,

Băng Hỏa Phong đã không còn tồn tại nữa .

Băng Hỏa Chi Thánh cũng không còn xuất hiện trên giang hồ nữa .

Nhưng Ma Môn vẫn không thể vượt qua được Băng Hỏa Phong .

Bởi trên đống tàn tích của Băng Hỏa Phong đã xuất hiện một người .

Người này ngày nào cũng ngồi trên đống hài cốt , nhìn về nơi xa xăm rồi lại thở dài . Tiếng thở dài phả vào thinh không một màu thê lương như bình minh tang thương như hoàng hôn .

Người ấy ,

Hàn Phong Băng Hỏa .

Người sau này đã lập nên Hàn Phong Gia , một trong Võ Lâm Ngũ Đại Thế Gia , gây không ít sóng gió cho võ lâm .

Cổ vãng kim lai , khoáng tiền tuyệt hậu , duy ngã độc tôn
— Hàn Phong Đao Pháp !

………………………………………………………………

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s